Tại sao cần sử dụng tủ sấy que hàn

11/18/2023

Tại sao phải sử dụng tủ sấy que hàn PDF. In Email

Tại sao phải sử dụng tủ sấy que hàn, tủ sấy thuốc hàn:
Que hàn có thuốc bọc, thuốc hàn trong quá trình bảo quản, di chuyển đến công trường, đặc biệt ở trong môi trường nhiệt đới ẩm thấp như Việt Nam sẽ bị hơi nước thâm nhập. Khi hàn, hơi nước trong thuốc  bọc que hàn, trong thuốc hàn sẽ gây nên rỗ khí và chất lượng mối hàn sẽ không đảm bảo. Với các kết cấu thép, bình chứa, hệ thống đường ống áp lực cao cũng như các thiết bị như tàu thuỷ, ô tô, xe máy, …. thì các lỗi kỹ thuật nếu có sẽ gây nên hậu quả rất nghiêm trọng. Sửa chữa các lỗi rỗ khí sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc sửa chữa đó là rất lớn.
Ngoài ra, que hàn, thuốc hàn sau khi được sấy còn có tác dụng làm giảm bắn tóe hồ quang, ít hao que hàn và do đó tiết kiệm chi phí mối hàn.
Chính vì vậy, sử dụng tủ sấy, ống sấy, phích sấy que hàn, thuốc hàn là yêu cầu bắt buộc để có được kết cấu mối hàn chất lượng cao.
Công ty Thiết Bị Và Các GPCN An Hoà cung cấp các loại tủ sấy que hàn, ống sấy que hàn, tủ sấy thuốc hàn chất lượng cao, có các tính năng kỹ thuật nổi trội so với thiết bị nhâp khẩu.

Một số hình ảnh giới thiệu về thiết bị sấy do ETS-ANHOA sản xuất: https://www.youtube.com/watch?v=wLMQFjE1xlo&;;feature=youtu.be

Hotline tư vấn miễn phí: 0983217958
Zalo