Chính sách và quy định chung

8/2/2018
+

Xem slide ảnh gốc

Chính sách & Quy định chung:

- Trang web http://www.ets-anhoa.com chỉ có chức năng giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm chính do công ty ETS-ANHOA cung cấp cũng như các thông tin công nghệ tham khảo liên quan.

- Các thông tin về hình ảnh, thông số kỹ thuật, giá bán (tham khảo) trên trang web có thể đã được điều chỉnh theo hướng tốt hơn tại thời điểm Quý Khách Hàng truy cập. Vì vậy, để có được thông tin chính xác về sản phẩm, kính đề nghị Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email, điện thoại, thư tín hoặc làm việc trực tiếp tại văn phòng.

Quy định và hình thức thanh toán:

- Trang web http://www.ets-anhoa.com chỉ có chức năng giới thiệu chủng loại, thông số kỹ thuật, tính năng và phạm vi ứng dụng của hàng hóa cũng như các dịch vụ kỹ thuật liên quan. Vì vậy, mọi quy định chi tiết về bán hàng cũng như hình thức thanh toán sẽ được đàm phán, quyết định cho từng đơn hàng (trong khuôn khổ quy định của nhà nước) giữa khách hàng và ETS-ANHOA.

- Quy trình mua hàng chuẩn từ công ty ETS-ANHOA:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá tới ETS-ANHOA ( info@ets-anhoa.com / 04-36367574)   

Bước 2: Công ty ETS-ANHOA báo giá chính thức bằng văn bản tới khách hàng

Bước 3: Khách hàng gửi đơn hàng chính thức tới ETS-ANHOA

Bước 4: Công ty ETS-ANHOA xác nhận cung cấp hàng theo đơn hàng ở bước 3

(Có thể thay bước 3 và bước 4 bằng hợp đồng kinh tế kỹ kết giữa hai bên)

Bước 5: Khách hàng thanh toán tiền hàng

Bước 6: Công ty ETS-ANHOA giao hàng, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

• Miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành Hà Nội

• Giao hàng qua các công ty giao nhận Viettel, Hỏa Xa, NASCO và các dịch vụ vận tải khác như xe khách, xe tải, …

Bước 7: Công ty ETS-ANHOA bảo hành sản phẩm theo quy định trong đơn hàng.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

Sau khi nhận hàng và trước khi sử dụng hàng hóa, nếu Quý Khách Hàng thấy sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng quy cách như đã đặt hàng, Công ty ETS-ANHOA sẽ có trách nhiệm đổi sản phẩm mới theo yêu cầu của đơn hàng hoặc hoàn trả lại 100% tiền hàng nếu không đổi mới được sản phẩm

Chính sách bảo mật thông tin:

Hiện tại, trang web http://www.ets-anhoa không có chức năng đăng ký tài khoản cho các khách hàng. Tuy nhiên, tất cả các thông tin liên hệ của Quý Khách Hàng mà chúng tôi có được thông qua các giao dịch trực tiếp như email, tel hay gặp gỡ trực tiếp sẽ được sử dụng theo quy định về bảo mật thông tin tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Chi tiết như sau:

2- Phạm vi sử dụng thông tin

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

• Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Trang web ETS-ANHOA không mở chức năng cung cấp thông tin online. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tuyệt đối bảo mật  các thông tin có được từ khách hàng qua email, tel hoặc gặp trực tiếp:

- Công Ty TNHH ETS-ANHOA không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

- Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

Địa chỉ Email

Tên

Số điện thoại

Địa chỉ giao hàng

- Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Giao hàng quý khách đã mua hàng tại Công ty ETS-ANHOA

 Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

- Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi.

• Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách.

 

• Thời gian lưu trữ thông tin

Công Ty TNHH ETS-ANHOA sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

• Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

P501 –A6 – Ngõ 29 Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội 

• Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Trang web http://www.ets-anhoa không có chức năng mở - đăng ký tài khoản khách hàng nên nếu Quý Khách Hàng muốn thông báo các  thông tin cá nhân của mình tới ETS-ANHOA bằng cách gửi thông báo qua email, tel, thư tín, …

• Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

- Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 0983217958
Zalo