You are here:   Home Tin tức
Tin tức
Tủ sấy y tế chất lượng cao, sản xuất tại Việt Nam PDF. In Email
Viết bởi ETS-ANHOA   
Thứ năm, 11 Tháng 5 2017 01:09
Tủ Sấy Dược Liệu - dụng cụ y tế DR42.S (Ruột Inox - Hiện Số - Hẹn giờ)
ỨNG DỤNG:
Sấy y cụ, sấy mẫu thí nghiệm, sấy dược liệu, và các công việc sấy công nghiệp khác.

ĐẶC ĐIỂM NỐI TRỘI: 
Tủ sấy RED-E sử dụng nguyên lý thông gió đối lưu cưỡng bức, không khí lạnh vào từ đáy tủ, không khí nóng ra ngoài qua ống thoát trên nóc  tủ. Buồng nhiệt  được bố trí ở đáy tủ. Không khí đã được sấy nóng đi lên buồng sấy qua hệ thống lỗ nhỏ của tấm chắn đáy.Quạt gió sẽ đẩy nhanh không khí nóng trong tủ đối lưu từ buồng nhiệt lên buồng sấy. Một phần không khí nóng này sẽ được đẩy quay trở lại buồng nhiệt thông qua hệ thống lỗ phía trên của tấm vách làm cho nhiệt độ trong buồng sấy sẽ được tăng dần đều ở tất cả các vị trí.

Vỏ tủ được chế tạo bằng thép, sơn tĩnh điện độ bền cao. Ruột tủ sấy được làm bằng thép sơn chịu nhiệt độ 500ºC với model DR  hoặc thép không rỉ (SUS304) với model DR.S. 
Giữa hai lớp vỏ là bông thủy tinh cách nhiệt (Tối thiểu 75mm) để tránh khuếch tán nhiệt ra môi trường, nâng cao hiệu suất sấy và tiết kiệm điện cũng như tránh ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Thiết bị cấp nhiệt dạng thanh, có độ bền cao
Thiết bị điều khiển điện tử, hiển thị số nhiệt độ sấy

Thiết bị đóng ngắt duy trì nhiệt độ sấy điện tử độ bền cao, không tiếng ồn đặc biệt phù hợp cho các phòng thí nghiệm, phòng khám, … 

Chiết áp điều chỉnh tốc độ sấy vô cấp - giúp cho điều chỉnh các quy trình sấy dễ dàng.

Cửa tủ sấy RED-E được trang bị gioong siliconchịu nhiệt làm giảm tiêu hao nhiệt ra ngoài và đảm bảo an toàn y tế, thực phẩm, …
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH:
•    Điện áp sử dụng: 1 pha – 220V – 50/60Hz
•    Công suất max: 2,0Kw
•    Nhiệt độ sử dụng trong khoảng: 10-300˚C
•    Bước điều chỉnh nhiệt độ: 1˚C
•    Sai số nhiệt độ so với cài đặt: (+/-)5˚C
•    Sai số đồng đều nhiệt trong buồng sấy: (+/-) 2.5%
•    Tiếng ồn: ~ 60dB
•    Kích thước buồng sấy: R350 x C350 x S350 (mm)

Xem thêm thông tin về tủ sấy: Tủ sấy RED-E (Sản xuất tại Việt Nam) 
 
RED-E oven use the convetion fans. Cooling air come in from the bottom and hot air comeout through the top. Heating equipment room is setted at the bottom. Heated air go to the drying chamber through a hole system of the bottom tray. The heated air flow is forced by the convection fan and come faster from the bottom to drying chamber.  A little parts of heated air will come back from the drying chamber to the heating equipment room 
Oven cover is made by electrostactic paited mild steel. Drying chamber is made by mild steel with high temperate resistant paint for model DR or made by SUS304 for model DR.S
Between cover and drying chamber is quaity rock wool (minimum 75mm) to reduce the temperate lossing.
Bar heating equipment, long life
Electronic control, digital display
Smooth on – off control by a solid state relay, special suitable for LAB, medical, …
Easier for drying processing selection with potentions meter.
Door cabinets is equipped the temperate resistant silicon gaskets to minimize the leakage of heat out and safety for medical, food, …

MAIN SPECIFICATIONS:
•    Power supply: 1 pha – 220V – 50/60Hz
•    Max power: 2,0Kw
•    Drying temperate: 10-300˚C
•    Adjustment step: 1˚C
•    Max different between display and setting temperate: (+/-)5˚C
•    Max different temperate at the areas insided the drying chamber: (+/-) 2.5%
•    Noisy: ~ 60dB
•    Drying chamber dimensions: W350 x H350 x D350 (mm)

 
Mua hàng chính hãng PDF. In Email
Viết bởi ETS-ANHOA   
Thứ hai, 24 Tháng 4 2017 07:26

Bạn muốn mua hàng đúng hãng sản xuất, đúng xuất xứ ?

Bạn muốn biết ngay giá bán và không cần mặc cả ?

Bạn muốn giao hàng đúng hẹn ?

Bạn muốn biết rõ ràng thông số kỹ thuật, hình ảnh của hàng hóa ?

Bạn muốn sử dụng phương thức mua hàng tiện lợi ?

 

Hãy sử dụng dịch vụ mua sắm thông minh (Smart Buying) của RED-E, Quý Khách Hàng sẽ có ngay câu trả lời cho các vấn đề trên.

Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là xây dựng một địa chỉ mua sắm Thực Sự Đáng Tin – Thực Sự Tiện Lợi trong  lĩnh vực thiết bị phụ trợ.

Chúng tôi  luôn nỗ lực để đồng hành cùng Quý Khách Hàng và tin tưởng phát triển cùng Quý Khách Hàng. 

"Easy To Buy", chúng tôi mong nhận được góp ý của Quý Khách Hàng để ngày càng trở nên Tiện Lợi hơn.

Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có:

- Thiết bị sấy

Mỏ cắt Plasma và phụ tùng

Thiết bị đo lường

Thiết bị vật tư ngành nhiệt

Thiết bị vật tư hàn cắt hơi

Thiết bị và vật tư hàn cắt điện

- ...

Hãy truy cập SmartB để có thêm thông tin.


Trân trọng,

RED-E Jsc

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 25 Tháng 4 2017 06:59
 
Những loại cửa thép được ưa chuộng hiện nay PDF. In Email
Viết bởi ETS-ANHOA   
Thứ sáu, 21 Tháng 4 2017 12:39

Chào mừng bạn đọc đến với website ets-anhoa.com của Công ty thiết bị và các giải pháp công nghệ An Hòa. Công ty chúng tôi hiện tại đang cung cấp máy móc, phụ kiện trong ngành cơ khí, xây dựng phục vụ hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm trong ngành trên 10 năm, sản phẩm của chúng tôi luôn gắn liền với quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Quay trở lại vấn đề chính của bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc về các loại cửa thép được ưa chuộng trong năm 2017 cũng như tiếp những năm tới.

Xu hướng sử dụng cửa thép trong ngành xây dựng hiện nay

Theo thói quen của người Việt thì khi xây nhà ở, căn nhà càng nhiều gỗ càng tốt và càng thể hiện độ sang trọng, chịu chơi của căn nhà. Vật liệu gỗ đám ứng được rất nhiều tiêu chí về thẫm mỹ, giá trị,…

Tuy nhiên, với xu hướng phát triển mạnh như hiện nay, dân cư ở các thành phố lớn càng ngày càng đông đúc khiến cho đất đai càng giá cao và chật chội. Rất nhiều công ty đã đầu tư vào xây dựng các tòa nhà chung cư, việc sử dụng cửa thép thay cho cửa gỗ là điều tất yếu. Vì bạn không thể lắp cửa gỗ cho cửa chính các căn hộ chung cư được.

 

Tiếp sau đó, nhiều công ty thành lập để sản xuất các cửa thép ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Họ phát triển cả về chất lượng lẫn bề ngoài cho cánh cửa. Dần dần, những hộ gia đình nhận thấy cửa thép cũng khá đẹp không thua kém gì cửa gỗ mà lại bền, an toàn nên chuyển sang sử dụng. Một trong số các công ty sản xuất cửa thép và là đối tác lớn của An Hòa ETS là Công ty TNHH SX & TM XKN Goonsan viết ngắn là Goonsan cua thep goonsan

Có những loại cửa thép nào thị trường ưa chuộng

Tìm hiểu cơ sở sản xuất của Goonsan chúng tôi được anh Lê Minh Chiến – Giám đốc kinh doanh chia sẻ về 2 loại cửa thép mà thị trường ưa chuộng nhất là cửa thép vân gỗ và cửa thép chống cháy, anh cho biết hiện nay Goonsan cũng đang đẩy mạnh sản xuất những loại cửa này. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cụ thể 2 loại cửa này ngay sau đây:

Loại thứ nhất là cửa thép vân gỗ, đây là loại cửa được sản xuất theo mô hình sản xuất cửa thép thông thường, chỉ khác ở một khâu cuối là cửa được bọc vào lớp vân gỗ tuyệt đẹp (sử dụng những cuốn vân gỗ dán vào mặt cửa, mang nung ở nhiệt độ cao trong thời gian dài để vân gỗ bám chặt vào chất thép). Bạn có thể tham khảo cửa thép vân gỗ của Goonsan tại http://cuathepgoonsan.com/cua-thep-van-go/ 

Cửa thép vân gỗ vốn đáp ứng được khá nhiều tiêu chí quan trọng có khi còn hơn hẳn cửa gỗ mà ta dễ dàng nhìn thấy. Thứ nhất là về độ bền, cửa bằng thép tất nhiên là bền bỉ ít bị ảnh hưởng bởi môi trường khí hậu, thứ 2 là dễ bảo trì, lau dọn và sơn mới, thứ 3 là khá đẹp mắt, người sản xuất có thể chủ động động lựa chọn và thiết kế các vân gỗ sao cho màu sắc đẹp mắt, tinh tế.

Loại cửa thứ 2 là cửa thép chống cháy, khác với cửa vân gỗ loại cửa này được thiết kế bề ngoài với màu sắc đồng bộ, buộc phải sơn cẩn thận, sơn nhiều lớp chống cháy, bên trong thân cửa cũng thiết kế nhiều lớp chịu nhiệt độ cao. Tham khảo cửa thép chống cháy của Goonsan tại http://cuathepgoonsan.com/cua-thep-chong-chay/  So với cửa bằng vân gỗ, tuy cửa chống cháy không đẹp hơn nhưng đổi lại rất an toàn và bền vì vậy giá thành có phần cao hơn chút.

 

Vậy việc lắp đặt cửa thép có khó khăn không?

 

Về cơ bản, khách hàng hay còn gọi là người sử dụng không cần thiết phải biết về cách lắp đặt cửa thép. Vì hầu hết các công ty cung cấp loại sản phẩm này đều có sẵn một đội lắp đặt, họ hỗ trợ khách hàng lắp đặt cửa luôn. Trong trường hợp ở xa hay vì lý do nào đó mà không hỗ trợ được họ có thể tư vấn và hướng dẫn khách hàng làm. Một trong những công ty làm rất tốt điều đó là cửa thép Goosan. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn đọc có thể truy cập fanpage của Goonsan tại https://www.facebook.com/cuathepgoonsancom/  để được tư vấn nhiều hơn.


 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 21 Tháng 4 2017 23:36
 
Van chống cháy ngược PDF. In Email
Viết bởi ETS-ANHOA   
Thứ sáu, 04 Tháng 10 2013 13:58

Trong quá trình hàn (cắt), khi tốc độ cháy của hỗn hợp cháy (Oxy - Gas) lớn hơn tốc độ khí cung cấp, ngọn lửa sẽ cháy ngược vào trong nguồn cung cấp khí, có thể gây cháy nổ.
Nguyên nhân của hiện tượng này là: Xỉ kim loại bắn lên làm tắc bép, đường ống dẫn khí bị tắc, ....
Chống cháy nổ khi có hiện tượng cháy ngựợc:
Hiện tại, van chống cháy ngược là giải pháp tốt nhất để chống cháy nổ khi có hiện tượng cháy ngược. Có thể sử dụng van chống cháy ngược lắp vào đồng hồ, hoặc lắp vào thân mỏ hàn (cắt), hoặc lắp cả 2 loại van này.
Ở các nước có nền công nghiệp phát triển, yêu cầu an toàn cho người lao động là quan trọng nhất thì các thiết bị hàn cắt Oxy - gas bắt buộc phải sử dụng van chống cháy ngược. Ở Việt nam, rất nhiều công ty liên doanh, công ty lớn và các trường dậy nghề đã sử dụng van chống cháy ngược cho hệ thống thiết bị hàn cắt hơi.
Trên thị trường Việt nam, có một số công ty cung cấp van chống cháy ngược của Trung Quốc. Tuy nhiên, hầuhết  các van này đều không có tài liệu kỹ thuật, chứng chỉ xuất xứ và như vậy không thể đảm bảo chất lượng cũn như khả năng chống cháy nổ. Vì vậy, khi trang bị van chống cháy ngược, người sử dụng nên yêu cầu được cung cấp các chứng chỉ xuất xứ (C/O)
Hãy click vào đây để xem chi tiết một số “van chống cháy ngược tiêu chuẩn”.
Đơn vị cung cấp van chống cháy ngược Rhoena - Đức: Công ty TNHH Thiết Bị Và Các Giải Pháp Công Nghệ An Hoà (0913217958, http:// www. ets-anhoa.com)

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 26 Tháng 8 2016 15:13
 
Nguyên lý hoạt động của van chống cháy ngược PDF. In Email
Viết bởi ETS-ANHOA   
Thứ sáu, 04 Tháng 10 2013 13:58

Một van chống cháy ngược “CHUẨN” hoạt động như thế nào? Hãy vào đường link sau để xem chi tiết:
http://www.wittgas.com/filepool/Videos/englisch/WITT_FA_480p_EN.mp4

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 26 Tháng 8 2016 15:12
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 3